NAT BY NATURER ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY BÁCH KHOA MARATHON 2022

NAT by Naturer đã có mặt tại giải Bách Khoa Marathon 2022.

Với tư cách là nhãn hàng tài trợ vàng cho giải chạy năm nay, NAT by Naturer vô cùng phấn khích và tự hào để có cơ hội đồng hành cùng các runners.

Không khí tại khu vực tổ chức đang nóng và nhộn nhịp hơn bao giờ vì sự có mặt của trên 3000 vận động viên và runners đang nhận BIB và Race-Kits.

Đừng quên trải nghiệm sản phẩm NAT 3in1 10ml được đính kèm trong tất cả các Race-kits của vận động viên nhé, NAT 3in1 là sản phẩm tối giản đa năng 3 chức năng (Dầu Gội – Sữa Rửa Mặt – Gel Tắm) chỉ trong một sản phẩm, đặc biệt với tính năng “Instant Rehydration Cấp Ẩm Tức Thì” thì không còn lo lắng làn da bị thô ráp.

Ghé gian hàng của NAT để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho VĐV và runners chỉ trong 2 ngày cuối tuần của giải thôi nhé. Chúc cho mùa giải ngày mai thật thành công, thời tiết đẹp để hỗ trợ cho các runners có thể cháy hết công suất, chạy nhanh về đích.

 

NAT by Naturer chia sẻ niềm hân hoan đến tất cả các runners đã hoàn thành các cự ly của mình một cách xuất sắc. Đặc biệt là các anh chị đã chiến thắng và được vinh danh ở các thứ hạng cao của giải chạy.

Chúc mừng giải chạy BK Marathon 2022 đã tổ chức thành công tốt đẹp với những cảm xúc vỡ oà, niềm vui thăng hoa, nụ cười tươi rói của tất cả runners.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *