HỆ SINH THÁI

Naturer cung cấp các sản phẩm chăm sóc da được làm thủ công và sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, sử dụng hoàn toàn tinh dầu tinh chất từ cây cỏ hoa lá để tạo ra được những mùi hương cũng như màu sắc tự nhiên không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Mang lại trải nghiệm thư giản thuần khiết và an toàn nhất cho người sử dụng. 

Về NATURER SKINCARE Xem sản phẩm

Nến Thực Vật từ đậu nành và từ bột rau củ ĐẦU TIÊN trên thị trường mang tên 𝗖𝗔𝗡𝗘𝗡 𝗯𝘆 𝗡𝗔𝗧𝗨𝗥𝗘𝗥 .

Nến thơm lấy cảm hứng từ sự đa dạng của các nguyên liệu thiên nhiên lành tính tự nhiên, dòng Nến thực vật Botanical Candle được làm hoàn toàn từ thủ công và sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên lành tính từ màu sắc đến mùi hương.

Bằng sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu địa phương, các loại dầu nguồn gốc thực vật và tinh chất chiết xuất từ cây cỏ hoa lá để tạo ra mùi hương cũng như màu sắc lành tính và an toàn cho sức khỏe.

Về CANEN By NATURER Xem sản phẩm

NAT by Naturer là sản phẩm Dầu tắm gội với mùi hương Olive 3 trong 1 dành cho Nam (vẫn có thể sử dụng cho Nữ) với tiêu chí ” 𝐍𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐨́𝐧𝐠-𝐀𝐧 𝐓𝐨𝐚̀𝐧-𝐓𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐋𝐨̛̣𝐢 ” với công thức sáng tạo đa chức năng dành cho: Tóc, Mặt, Cơ Thể (Có thể sử dụng thay thế cho Dầu Gội đầu, Sữa tắm cơ thể và Sữa rửa mặt).

Về NAT By NATURER Xem sản phẩm

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ các sự kiện và chương trình ưu đã hấp dẫn tại Naturer

    ĐỐI TÁC