VỀ Founder

– Võ Ngọc Anh –

Một sở thích chẳng giống ai

Khi còn bé, tôi luôn bị cuốn hút bởi mùi hương tự nhiên từ hoa lá cỏ cây – là chiếc túi thơm đựng cánh hoa khô tôi luôn mang theo bên mình, là mùi hương từ dầu tràm mà mẹ dùng để pha nước tắm và xoa lưng mỗi tối.

Sở thích đó dần dần lớn hơn theo năm tháng cùng tôi đi khắp nơi, mỗi khi có cơ hội tôi lại dành thời gian tự tìm tòi và tìm kiếm chỉ để trải nghiệm nhiều mùi hương tinh dầu khác nhau từ nhiều đất nước, càng tìm hiểu, sưu tầm lại càng say mê và muốn biết thêm về nguồn gốc cũng như cách chiết xuất làm thế nào để tạo ra mùi hương đó.

Cứ thế tôi bị cuốn vào thế giới ngàn hương lúc nào không hay biết. Và nó đã thành niềm đam mê được nuôi dưỡng chứ không đơn thuần là sở thích nữa.

Thật sự những giọt tinh chất tinh dầu chiết xuất từ các loại cỏ cây,thảo mộc lại đa dạng, nhiều tầng lớp hương, và công dụng đến thế sao ?

Tôi là khách hàng đầu tiên của mình

Tôi khá nhạy với mùi hương, và luôn bị đau đầu, say xẩm khi dùng những sản phẩm sử dụng hương hóa học.

Tôi nghĩ bất cứ cô gái nào cũng như tôi, luôn muốn chiều chuộng bản thân mình từ những gì tự nhiên, lành tính cho làn da, mái tóc và cơ thể.

Vậy tại sao không tự mình làm ra những sản phẩm với thành phần thiên nhiên và đặc biệt là chỉ dùng hương của tinh dầu nguyên chất. Tất nhiên, khi ấy tôi cũng chính là vị khách hàng trung thành đầu tiên của chính mình.

Let’s live green together

Tôi mong muốn có thể chia sẻ niềm đam mê sử dụng các sản phẩm lành tính dịu nhẹ có hương thơm từ tinh dầu nguyên chất không chỉ đến với một nhóm nhỏ yêu thích, mà còn lan tỏa đến nhiều người, có thể sử dụng những sản phẩm đúng nghĩa vừa thư giãn, lại tốt cho sức khỏe, trí não, giảm căng thẳng mỗi ngày.

Làm được điều này, cũng chính là thách thức của tôi và Naturer

Cám ơn tất cả các bạn, còn bây giờ, các bạn đã sẵn sàng chu du trong thế giới ngập tràn hương thơm cùng Naturer chứ?

Về thương hiệu Naturer

Naturer là một thương hiệu Việt Nam cung cấp các sản phẩm chăm sóc da làm thủ công và sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Bằng sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu địa phương, các loại dầu nguồn gốc thực vật và tinh chất chiết xuất từ cây cỏ hoa lá để tạo ra mùi hương cũng như màu sắc lành tính và an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, điều mà Naturer luôn quan tâm là giảm thiểu các tác động đến ô nhiễm môi trường bằng việc sử dụng vật liệu là thủy tinh, túi giấy, tre….