DIY NATURER WORKSHOP

Với chúng mình, DIY Naturer Workshop là một chuỗi các chủ đề về sản phẩm chăm sóc mà các bạn có thể làm tại nhà, sử dụng cho bản thân và gia đình. Là nơi, các bạn hiểu rõ những lợi ích của từng loại nguyên liệu thiên nhiên. Và cũng là nơi, mà cộng đồng các bạn sống xanh, yêu sản phẩm thiên nhiên chia sẻ niềm đam mê chung.

Từ những ngày đầu làm Workshop team Naturer vẫn luôn hướng đến:
🍃 Sử dụng các nguyên liệu 100% thiên nhiên
🍃 Tạo ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân
🍃 Thân thiện với môi trường.

🍃𝐍𝐀𝐓𝐔𝐑𝐄𝐑 𝐱 𝐒𝐔𝐒𝐓𝐀𝐈𝐍𝐀𝐁𝐋𝐄 𝐖𝐞𝐞𝐤𝐞𝐧𝐝 𝐏𝐨𝐩-𝐮𝐩🍃

Naturer rất vui khi là một trong các thương hiệu đồng hành cùng L’Usine tại sự kiện “Bền vững”. Đây là hoạt động thú vị và ý nghĩ dành cho các bạn đang quan tâm đến lợi ích cộng đồng và hướng đến lối sống đơn giản, lành mạnh.

Đến với sự kiện lần này Naturer đem đến các sản phẩm thiên nhiên và thân thiện môi trường với mong muốn giới thiệu, chia sẻ giá trị của lối sống xanh, sống bền vững và nâng cao nhận thức về tác động của chúng ta với môi trường.

Khi tham gia sự kiện này, các bạn không chỉ được trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm của Naturer mà còn nhiều sản phẩm từ các thương

Nhận được nhiều sự ủng hộ từ phụ huynh và yêu thích của các bé, Naturer quyết định sẽ tổ chức các chuỗi “𝑾𝒐𝒓𝒌𝒔𝒉𝒐𝒑 𝑫𝑰𝒀 𝑩𝒂𝒕𝒉𝒃𝒐𝒎𝒃” dành cho các bé.

Với mong muốn đem đến cơ hội, để bé được trải nghiệm mô hình workshop làm sản phẩm thiên nhiên mới lạ độc đáo. Thúc đẩy sự phát triển, tư duy học hỏi, sáng tạo của các con.

Đến với buổi học này, các con sẽ được gặp gỡ những người bạn mới, tự tay làm những viên thả bồn tắm nhiều màu sắc từ những nguyên liệu thiên nhiên an toàn, lành tính. Không chỉ được thỏa sức sáng tạo, các con còn được học hỏi những kiến thức về việc bảo vệ môi trường.

🍃𝐍𝐀𝐓𝐔𝐑𝐄𝐑 Refill Station 🍃
Cung cấp những sản phẩm mà khách hàng mua theo dạng ml và được đựng trong những chai lọ có thể tái sử dụng được, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *